Mua thùng rượu gỗ sồi chất lượng ở đâu ?

Đã từ lâu đời, rượu là thức uống phổ biến nhất, dùng để tiếp khách và quà biếu đối tác, khách hàng quan trọng.

Trong những năm đầu thập kỉ, rượu được trữ trong bình gốm, thùng gỗ, sau đó người La Ma đã phát minh ra thùng chứa rượu đựng bằng gỗ sồi. Việc ủ rượu trong gỗ sồi trở nên thơm hơn, và cũng từ đấy ra đời phương pháp sản xuất rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi.

Tại sao nên ủ rượu bằng thùng gỗ sồi:

– Thứ 1: Thùng gỗ sồi dùng để ngâm rượu, bảo quản và trang trí rượu.

– Thứ 2: Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt mà khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt chát từ vỏ và cuống nho từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu nồng ấm hơn như rượu mạnh và mầu rượu đỏ sẫm hơn.

– Thứ 3: Chai rượu được ủ thùng sồi, hương sẽ có mùi như mùi khói, bánh mì nướng hay mùi vani… đó chính là phía trong thùng gỗ sồi được đốt xém nhẹ trước khi ủ rượu, giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ từ gỗ ra cũng dễ dàng hơn.

– Thứ 4: Không chỉ dùng để ngâm và ủ rượu vang, thùng gỗ sồi hiện nay còn được ứng dụng và sử dụng nhiều cho ngâm rượu trắng, rượu gạo tạo nên hương thơm cực kỳ đặc trưng và khác biệt.

Mua thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng ở đâu?

Sơn Hà Group chuyên các thùng rượu gỗ sồi chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Sơn Hà Group nhập khẩu gỗ sồi từ Nga và Mỹ, được gia công tại cơ sở sản xuất của công ty theo đúng quy trình sản xuất thùng gỗ sồi của Châu Âu. Thùng rượu gỗ sồi của Sơn Hà Group không chỉ để chứa rượu vang, mà đem đến cho người sử dụng loại rượu gạo tự nấu có màu vàng sẫm, hương vị thơm ngon hơn, bắt kịp xu hướng sử dụng loại rượu gạo đặc biệt của những người sành về rượu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Sơn Hà Group để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0945 032 535